support

Hỗ trợ trực tuyến

091 6434 114


Tìm đại lý - Cộng tác viên

Tìm đại lý - Cộng tác viên

Sản phẩm

Xuân Dược là dòng sản phẩm sử dụng hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được bào chế rất công phu và cho ra đời những dòng đặc trị chăm sóc sắc đẹp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn. Trong đó nổi bật nhất là Hoạt Sắc Xuân – hỗ trợ trị nám, tàn nhang và  Mộc Hương Nhu hỗ trợ ngăn rụng tóc, giúp tóc mọc cực nhanh.

Mộc Hương Nhu

Thảo dược kích thích mọc tóc Mộc Hương Nhu được điều chế từ thảo mộc Đông Y để điều trị chứng rụng tóc, giúp mọc tóc nhanh rất hiệu quả. Thành phần chính là cỏ xước, cỏ mần trầu, lá dâu tằm, lá tía tô, sả...những nguyên liệu được ông bà sử dụng từ thời cổ xưa để gội đầu hàng ngày. Nhưng giờ đây bạn không cần nấu, không mất nhiều thời gian, vô cùng đơn giản với xịt dưỡng tóc thảo dược Mộc Hương Nhu – bạn sẽ có được mái tóc như ý.


Mộc Hương Nhu - Thảo dược hỗ trợ ngăn ngay rụng tóc
Giúp tóc mọc cực nhanh

Hoạt Sắc Xuân

Cao thảo dược Hoạt Sắc Xuân thuộc dòng sản phẩm Organic với công thức 100% từ các thảo dược tự nhiên như Bồ kết, Đơn đỏ, Hoàng Kỳ, Tía tô, Diếp cá, Đương qui, Khương Hoàng, Natri benzoate… không những hỗ trợ làm giảm thâm nám, và các vùng da sậm màu do phải tiếp xúc  trực  tiếp với ánh nắng  mà còn mang lại cho người sử dụng một làn da mịn màng, và sáng hồng dần lên sau một thời gian sử dụng  sản phẩm.


Xuân Dược là dòng sản phẩm chỉ sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên đã kiểm nghiệm bởi viện Paster về sự an toàn, hiệu quả. Những dòng sản phẩm của Xuân Dược nghiên cứu ra với tiêu chí trị dứt điểm tận gốc với cơ chế tác động từ sâu bên trong. Đó là nền tảng để tạo nền giá trị bền vững của Xuân Dược


 

-12%

Bộ Trị Mụn Mộc Nhu
Bộ Trị Mụn Mộc Nhu

350.000 đ

310.000 đ

-16%

Bộ Cao Bí Đao và Cao Vỏ Bưởi
Bộ Cao Bí Đao và Cao Vỏ Bưởi

250.000 đ

210.000 đ

-5%

Cao Vỏ Bưởi Mộc Nhu
Cao Vỏ Bưởi Mộc Nhu

120.000 đ

115.000 đ