support

Hỗ trợ trực tuyến

091 6434 114


Tìm đại lý - Cộng tác viên

Tìm đại lý - Cộng tác viên

Sản phẩm nổi bật

Vùng đất con người thảo dược
Xóm Nghĩa Trai, xã Tân Quang huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên được mệnh danh là thiên đường thảo dược của Việt Nam. Nơi đây là cái nôi của hàng trăm danh y nổi tiếng như Lê Hữu Trác với hàng ngàn bài thuốc quý được lưu truyền cho đến tận ngày nay. Nhắc đến địa danh này mọi người đều hình dung ra một khung cảnh “nhà nhà trồng thảo dược, người người làm thảo dược”


Thiên đường của Thảo Dược Việt Nam

Tác dụng không thể thay thế của thảo dược đối với chữa bệnh và làm đẹp
Rất nhiều bệnh nan y đã khiến y học hiện đại "bó tay" nhưng khi tìm đến các thầy thuốc Nghĩa Trai có đến 90% bệnh được chữa khỏi. Chính vì thế Thảo Dược Đông Y ngày càng được nhiều người tin chọn hơn. Nó không chỉ chữa bệnh xuất sắc mà còn là những phương thuốc gia truyền giúp chị em lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân.


Mộc Hương Nhu - Thảo Dược giúp chị em phụ nữ
Chặn đứng ngay rụng tóc - giúp tóc mọc cực nhanh

Xuân Dược - Đứa con ưu tú của vùng đất được mệnh danh là thiên đường của thảo dược

Cách đây hơn 10 năm, các Lương Y giỏi nhất của vùng Tân Quang, Hưng Yên đã tập hợp lại cùng nhau nghiên cứu cho ra các dòng sản phẩm giúp chị em lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Bằng những bí kíp lâu đời cùng việc hiểu rõ hơn bao giờ hết công dụng của các dược liệu. Cẩn thận từ việc đong đếm nguyên liệu cho đến sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc đã tạo nên thương hiệu Xuân Dược danh tiếng như hiện nay. 

Xuân Dược là một trong những thương hiệu hiếm hoi đã thực hiện được sứ mệnh của mìnhgiúp hàng ngàn chị em Việt Nam lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân nhờ Thảo Dược